Tỷ lệ cứu khỏi bệnh ung thư là bao nhiêu sau khi điều trị?

nu-y-ta_upweb

Hầu hết các thư gửi từ Việt Nam hay tại Hoa Kỳ đều chung một câu hỏi cực khó, tỷ lệ cứu chữa thành công bệnh ung thư là bao nhiêu?

Tôi mạn phép nêu ra những số liệu để giúp quý vị độc giả có thể kiểm nghiệm lại trước khi trả lời câu hỏi này.

Số liệu ở Việt Nam tôi không nắm rõ, tuy nhiên sẽ có sự sai biệt do cách điều trị khác nhau, tôi sẽ dẫn giải thêm về vấn đề này. Tuy nhiên có một con số rất chắc chắn rằng nếu bệnh nhân nào đã chẩn đoán mắc bệnh ung thư mà sau khi điều trị lành bệnh trong 5 năm thì tỷ suất khỏi bệnh trên 99%.

Do đó sự phát hiện sớm bệnh ung thư và tức tốc chữa trị ngay chiếm vai trò cực kỳ quan trọng. Hãy tăng cường tầm soát và kiểm nghiệm các dấu hiệu dẫn giải khả năng mắc bệnh ung thư. Tôi sẽ có các bài viết chi tiết về các loại bệnh ung thư và dấu hiệu ra sao, quý vị hãy đón đọc trong những kỳ tới.

Theo những số liệu của Hiệp hội Ung Thư Hoa Kỳ đã thống kê thì các loại bệnh ung thư thành công nhiều nhất là Ung thư vú, Ung thư cổ tử cung, Ung thư tuyến tiền liệt, những bệnh này tỷ lệ khỏi chiếm 90%. riêng Ung thư đại-trực tràng thì tỷ lệ khoảng 70%.

Còn các bệnh ung thư Gan, phổi, dạ dày thì tỷ lệ thấp, chỉ đạt tầm 15% tới 30%. tuy nhiên nếu điều trị sớm thì tỷ lệ đạt từ 50% đến 70%.

Hầu hết bệnh nhân đều chung một câu hỏi là muốn khỏi hẳn bệnh ung thư quái ác này. Liệu rằng có thể hay không?

Tôi khẳng định rằng nếu phát hiện sớm thì tỷ lệ thành công rất cao và như đã nói ở trên, sau 5 năm lành bệnh thì coi như khỏi hẳn bệnh ung thư. Vấn đề đặt ra ở đây sẽ phải kết hợp những liệu pháp nào, Hóa trị, xạ trị, thuốc trúng đích, thuốc bổ sung để ức chế và làm vi trùng ung thư tự diệt. Tất cả có ưu và nhược điểm của nó.

Tôi không quan niệm ung thư là bệnh trời kêu ai nấy dạ, và vái tứ phương trời để rồi trầm trọng không cứu nổi. Chỉ cần bác sỹ xác định đúng bệnh gì, thời kỳ nào, phương cách điều trị ra sao. Từ đó mà tấn công tiêu diệt vi trùng ung thư.

Với liệu pháp thay thế mà các đồng sự Nhật Bản và ngay tại Hoa Kỳ đang áp dụng, tôi rất có niềm tin việc chữa trị sẽ dễ thở hơn cho bệnh nhân, và chi phí điều trị sẽ giảm đi. Do đó ngày nay Fucoidan mà cái chánh tôi đang trợ giá cho bệnh nhân là Supreme Fucoidan 95% sẽ hỗ trợ quý vị trong nước Mỹ và các nước khác có thể điều trị một cách giản đơn.

Ghi chú rằng nếu khi biết bệnh đã nặng hơn và muốn dùng thêm liệu pháp thay thế, xin ghi chú rằng liều uống phải cao hơn liều thông thường, mặc dầu liều thường dùng là tối thiểu 3g fucoidan mỗi ngày.

supreme-fucoidan-95-2016-222
Supreme Fucoidan 95%

Trong vài thư từ gởi cho tôi cũng có đề cập xin giảm giá thuốc hơn nữa. Tôi sẽ suy nghĩ thêm về vấn đề này và sẽ có quyết định trong thời gian ngắn tới. Hiện thời tôi đã và đang cho Hippo Herbs xây dựng ra một chính sách giá để giúp mọi người tiếp cân một cách dễ nhất.