Tại sao Fucoidan 95% trở thành giải pháp hữu ích cho bệnh nhân Ung thư

Fucoidan là một hợp chất polysaccharide với thành phần chính là Fucose cho công dụng: Giảm cholesterol máu, hạ huyết áp, chống đông máu, tăng cường chức năng gan,…

Trong đó, tuyệt vời nhất là tác dụng tăng cường hệ thống miễn dịch cho cơ thể và “thúc đẩy tiêu diệt” tế bào ung thư nhờ các nhóm Sulfate trong phân tử. Thực nghiệm cho thấy càng nhiều nhóm Sulfate liên kết thì hoạt tính này càng tăng cao. Điều đó chỉ có trong sản phẩm Supreme Fucoidan 95%.

Cấu trúc phân tử của Fucoidan 95%

Hiện vẫn còn nhiều hoài nghi về làm thế nào để tiêu diệt tế bào Ung thư?
Chúng ta xem lại Ung thư là gì? Ung thư là một bệnh lý liên quan đến sự nhân lên của tế bào ác tính.

Ban đầu, tế bào ác tính này cũng có nguồn gốc như tế bào bình thường. Song trong quá trình phát triển, chúng bị lỗi và trở thành “kẻ giết người”, chỉ nhân lên chứ không chết đi như tế bào thường.

Chúng trà trộn và phát triển như những tế bào “lành” và đến một thời điểm nhất định, chúng tiến vào hệ bạch huyết và di căn đến các bộ phân khác trong cơ thể, lúc này bệnh ung thư đã ở giai đoạn muộn và rất khó điều trị. Giai đoạn này đa số bệnh nhân sẽ thực hiện các giai đoạn Hóa trị hoặc Xạ trị, tuy nhiên tác dụng phụ là các bệnh nhân sẽ không còn đủ sức khỏe để chịu đựng qua các đợt điều trị và đa số sẽ mất do các hoạt động Hóa trị Xạ trị chứ không phải bệnh Ung thư.

Nhưng nếu hệ miễn dịch cơ thể bạn đủ mạnh để phát hiện ra những tế nào phản chủ này, chúng sẽ bị tiêu diệt ngay từ “trứng nước’ nhờ các đại thực bào và cơ chế “tự chết theo chương trình”.

Khi phát triển, tế bào ung thư kích thích mạch máu nơi nó trú ngụ phát triển theo. Do đó hoạt chất Fucoidan tác dụng lên tế bào ung thư theo cơ chế làm tăng độ nhạy của hệ miễn dịch giúp phát hiện sớm nơi trú ngụ của tế bào lạ, ngăn ngừa mạch máu đến nuôi dưỡng chúng, đồng thời kích hoạt tế bào ung thư chết theo chương trình.

Ngoài ra, Fucoidan còn có tác dụng chống oxy hóa, hạn chế tác dụng phụ của hóa, xạ trị.

Do những tính năng ưu việt này, Fucoidan là dược chất được lựa chọn hàng đầu để đồng hành cùng người dân Nhật Bản trong quá trình chiến đấu với ung thư cũng như tại Hoa Kỳ thì Fucoidan 95% cũng là sản phẩm đồng hành cùng người dân Mỹ trong quá trình chiến đấu với ung thư.

Hiệu quả sau khi sử dụng sản phẩm của những bệnh nhân nơi đây cũng đã được Tiến sĩ Daisuke Tachikawa – Viện nghiên cứu Fucoidan Nhật Bản công bố thông qua các tài liệu lâm sàng trên người bệnh cụ thể.

Bên cạnh đó chúng ta cũng có thể xem thêm Bằng chứng Fucoidan trị được Ung thư tại đây.