Sự thật che giấu người bệnh ung thư đã chết vì hóa trị chỉ sau 3 tháng

tac-dung-phu-hoa-tri-ung-thu-ghe-gom

Bạn có biết rằng hệ miễn dịch là lá chắn phòng thủ duy nhất cho con người, nếu bạn đã bị hư hỏng hệ miễn dịch, bạn sẽ còn lại gì? Nếu bạn vô tình quét sạch những khuẩn có lợi cho sức khoẻ thì bạn ra đi chỉ là sớm muộn, đây là điều mà không bác sĩ nào nói cho bạn biết.

Các bác sĩ sẽ cho bạn biết rằng nếu sống sót qua được 5 năm sau khi làm hoá trị để trị ung thư, bạn sẽ được ghi tên vào “sổ ung thư” dành cho những người sống sót, cho dù bạn chết vào ngày hôm sau do quá liều hoá trị, nội tạng ngừng hoạt động và không còn tí miễn dịch nào? Hoá trị và xạ trị đang dẫn đến cái chết nhiều hơn từ các căn bệnh thường như cảm cúm. Và thông thường bệnh nhân sẽ ra đi chỉ sau 3 tháng đến tối đa 6 tháng.

Tất nhiên, chúng ta không thể đếm hết các ca tử vong vì hoá trị bởi vì các bệnh viện và các bác sĩ ung thư sẽ luôn nói rằng đơn giản vì “ung thư di căn” và rằng đó là lý do khiến bạn chết. Đó là những thứ sẽ được ghi vào “sổ sách”.

Nếu bạn dùng hoá trị và bạn không còn hệ thống miễn dịch, bởi vì hoá trị sẽ phá huỷ nó (ngay cả bác sĩ dược khoa cũng công nhận điều này), bất cứ một thể loại nhiễm bệnh nào có thể giết chết bạn. Như là một trận cúm. Ví dụ điển hình là một công nhân có virus khi tiếp xúc với thịt gà sống có thể là thủ phạm của một kết cục thê thảm cho một bệnh nhân dùng hoá trị. Bạn sẽ bị nhiễm GM E. Coli hoặc Salmonella và thế là hết. Các loại thực phẩm thường như thức ăn nhanh sẽ tiễn bạn xuống mồ. Các thống kê này ở đâu mà có? Chẳng đâu cả — bởi lẽ bạn “không thể chứng minh được nó”.

Nếu bạn dùng kháng sinh và các virus do bác sĩ và y tá tiêm cho, những người cho rằng bạn cần thuỷ ngân, nhôm và formaldehyde để “tạo ra hệ miễn dịch” hoặc chống lại các khuẩn/virus, đó có thể là gậy ông đập lưng ông. Vì đó sẽ tiêu diệt các kháng thể còn yếu ớt sống sót còn lại trong người bạn, mất nó thì bạn chẳng còn gì.

Nhiễm một loại virus trong bệnh viện mà người ta gọi là “siêu côn trùng”, có sức kháng lại kháng sinh, là điều rất dễ xảy ra ngày nay. Vì vậy mà cái giường ra xanh mà họ trang hoàng cho bạn trong phòng “hồi sức” có thể là một con sư tử mang mầm mống bệnh tật truyền qua cho bạn và rồi sẽ KHÔNG BAO GIỜ khỏi được nữa. Nhưng lại lần nữa, không hề có thống kê nào. Đây là câu chuyện thực tế khi mà 1 người khỏe mạnh vào trong bệnh viện khi ra về lại thấy người mệt mỏi uể oải rất nhiều khi hít nhiều mùi trong bệnh viện.

Vậy thì người ta đã chết vì quá liều hoá trị như thế nào?

Đơn giản. Trước hết, có rất nhiều người chiến đấu với căn bệnh ung thư mà họ không hề bị ung thư. Tại sao lại có chuyện như vậy, lý do là các bác sĩ, các kỹ thuật viên X-ray và các nhà chuyên môn đã nhầm lẫn (cố ý hoặc vô tình) trong các kết quả ở phòng thí nghiệm, dẫn đến ra kết quả là mắc bệnh ung thư, và sau đó hầu như 100% các ca cứu chữa đều đi 1 hướng là dùng dao mổ, hoá trị và xạ trị chẳng vì lý do gì cả ngoài việc nhét cho đầy túi hàng tỷ đô trong guồng máy ung thư. Thứ nữa là nhiều người đang chống chọi với ung thư mà họ đang rất YẾU, và họ không cần phải giết đi nhưng khuẩn có lợi cuối cùng rồi làm độc tuyến tùng trong não. Rồi, sau đó ở bệnh viện, họ ăn 100% thực phẩm biến đổi gen, các thức uống độc hại, các thức uống có đường và gluten độc hại, các chất MSG và aspartame ở các căn tin bệnh viện. Các bệnh nhân ung thư đang được “chữa trị”, và họ không hệ biết rằng hoá trị lần đầu tiên được thử nghiệm bởi phát xít.

Những người chết vì quá liều hoá trị bởi vì họ đã yếu rồi mà còn ăn uống bậy bạ. Ung thư có thể được chữa mà không cần đến các phương pháp như Hóa trị Xạ trị. Các chất sulfur hữu cơ, dầu hạt cây gai dầu, nấm chaga, nấm reishi, baking soda, 35% thực phẩm hydrogen peroxide, cần sa sativa, các loại dầu dừa thô, lô hội và các nguồn nước không flouride đầu có thể dẫn bạn đến một thế giới không ung thư, nhưng ai nói? Có bác sĩ, dược sĩ nào nói không? Không hề. Họ không thể. Họ sẽ bị tước bằng hành nghề và không kiếm được tiền. Đây là 1 sự thật không thể chối cãi.

Bạn có thể dùng quá liều hoá trị, nhưng kết quả của các bài kiểm tra không cho thấy điều đó. Mỗi tế bào trong cơ thể sẽ gào thét điều đó với bạn, nhưng chúng bị bẻ họng, đế chế tây y kiểm soát nền công nghiệp ung thư sẽ không bao giờ cho phép có bất kỳ bản so sánh dược liệu nào, và rất thiên vị từ khi mới sinh ra. Vâng, chúng ta đọc JAMA, Tạp chí Tổ chức Y dược Hoa Kỳ, và chúng ta thấy những quảng cáo ở phía sau là quảng cáo thuốc lá và các nhà sản xuất dược liệu mà đã chi trả cho tổ chức y dược bao nhiêu tiền để được chứng nhận.

Đừng dùng quá liều. Hãy xem ung thư và “mạng nhện” tế bào của nó trong phim đồ hoạ này trong khi đó hãy nghĩ đến các thực phẩm hữu cơ và tất cả các lựa chọn khác – bởi vì bạn luôn có thể chọn sống một cách khoẻ mạnh.

Bây giờ là lúc xem lại thống kê ung thư

Ung thư ở Mỹ đang dẫn đầu thế giới với số người chết dưới độ tuổi 85. Nghĩ đi, một giây thôi. Khoảng 40% đàn ông và phụ nữ sẽ được chẩn đoán với bệnh ung thư trong đời họ. Có khoảng 13 triệu người sống với ung thư hiện nay ở Mỹ. 66% sống sót 5 năm sau khi bị chẩn đoán ung thư. Đây là những trường hợp dự đoán ung thư năm 2015 – dựa trên thống kê năm 2014. (http://seer.cancer.gov/statfacts/html/all.html)

Ung thư phổi và phế quản : 225,000; chết: 160,000
Ung thư đầu ruột già và trực tràng: 136,000; chết: 50,000
Ung thư vú: 230,000; chết: 40,000
Ung thư nhiếp hộ tuyến: 230,000; chết 30,000
Ung thư hạch bạch huyết phi Hodgkin: 70,000; chết: 19,000
Tất cả các loại ung thư năm nay: 1,665,000; chết 58,5000

Điều cuối cùng nên chú ý: 70% tổng số các bác sĩ trị liệu trên thế giới từ chối làm hoá trị cho bản thân mình!

Thân ái.