Bằng chứng nào khẳng định Fucoidan có thể tiêu diệt Ung thư

cancer-prevention-supreme-fucoidan-95_upweb

Khuôn khổ bài viết này nhằm cung cấp bằng chứng cho nhiều phía xem xét, từ những người luôn mang theo bên mình “chủ nghĩa hoài nghi” cho đến những người “phản bác bất chấp mọi thứ” và những người “cười nhạo trên những thành tựu y khoa”.

Như đã có bài viết trước đây cung cấp cho mọi người cái nhìn tổng quát về TPCN và thuốc để hiểu rõ hơn, tránh bị nhập nhằng. Xin quý vị xem thêm lại 1 lần nữa tại đây.

Với báo cáo khoa học được đăng tải tại Thư viện Y Khoa quốc gia Hoa Kỳ* trực thuộc Viện Y tế Hoa Kỳ (US National Library of Medicine – National Institutes of Health). Xin quý vị xem tại đây.

*chú ý: đây là Pubmed – kim chỉ nam và tài liệu y khoa quý giá của giới y khoa trên toàn thế giới dõi theo để bổ sung kiến thức và học thuật. Không phải là mấy thông tin vớ vẩn tung tin xấu tràn lan trên mạng. Quý vị vui lòng kiểm chứng cho thật kỹ

Ngay phần Abstract của bài báo cáo khoa học đã khẳng định Fucoidan làm khối U tự huỷ, làm chậm khối U phát triển, hiệu quả bảo vệ – làm giảm tác dụng phụ của Hóa Trị Xạ Trị và tiêu diệt tế bào Ung thư. Nếu ai còn “hoài nghi” vui lòng đọc kỹ những đoạn chúng tôi đánh dấu cho xem kỹ.

bang-chung-fucoidan-2

Dưới đây là hình ảnh tác dụng thực tế của Fucoidan đối với tế bào Ung thư và khiến tế bào Ung thư tự huỷ.

bang-chung-fucoidan-1

Hình ảnh kết quả tế bào Ung thư tự huỷ dưới tác dụng của Fucoidan.

bang-chung-fucoidan-3_upweb

Như vậy chúng tôi có thể tự tin với quý vị rằng hiệu quả của Fucoidan là có thật, không phải là lời đồn thổi hay khoa trương quá mức sự thật. Tuỳ cơ địa và tình trạng thực tế mà tác dụng của Fucoidan nhanh hay chậm hay cần phối hợp thêm nhiều liệu pháp nữa để đảm bảo kết quả là cao nhất.

Trên thị trường thì có nhiều loại Fucoidan khác nhau từ Nhật Bản, Hoa Kỳ và Việt Nam. Tuỳ vào tình hình tài chánh cho phép của mỗi người mà có sự lựa chọn khác nhau. Chúng tôi đều hoan nghênh quý vị xài để cảm nhận và có sự lựa chọn đúng đắn. Chất lượng từ các sản phẩm Nhật Bản và Hoa Kỳ là không thể bàn cãi, mong là quý vị có đủ tài lực để theo đến cùng.

Thân ái.