Thêm bằng chứng bệnh nhân chữa khỏi bệnh Ung thư bằng Fucoidan và các loại thảo dược khác

winning-against-cancer

Hôm nay, chúng tôi xin tiếp tục gửi đến quý độc giả bằng chứng bệnh nhân đã chữa khỏi bệnh Ung thư bằng Fucoidan và các loại thảo dược khác.

Nhân vật nói đến kỳ này là anh Bùi Thái Sơn, chủ nhân của Facebook Chiến thắng Ung thư đã được báo Soha đăng tải tại đây. Đây là bằng chứng sống đã chữa khỏi bệnh Ung thư hoàn toàn. Ở đây chúng tôi tóm gọn sơ lược lại quá trình chiến thắng của anh cho mọi người dễ nắm bắt.

Chúng tôi cũng như anh đều biết rõ Ung thư không đáng sợ và hoàn toàn chữa trị khỏi với nghị lực và tinh thần không từ bỏ. Chúng tôi tin rằng quý vị bệnh nhân sẽ có thêm động lực để chiến thắng bệnh Ung thưtiêu diệt Ung thư hoàn toàn.

them-bang-chung-chua-khoi-benh-ung-thu-cua-Fucoidan-1

Cũng như mọi phác đồ chữa trị Ung thư thông thường thì các bệnh nhân đều phải phẫu thuật rồi hoá trị và xạ trị. Với anh Bùi Thái Sơn thì anh phải trải qua 24 đợt hoá trị trong vòng 12 tuần.

Tác dụng phụ của hóa trị như thế nào, thì chắc là mọi người đều đã nghe đến, tôi nghĩ không cần phải nhắc đến ở đây“, ông lưu ý.

Song song với hóa trị, anh Bùi Thái Sơn dùng tinh nghệ (không phải bột nghệ thông thường bán phổ biến ngoài chợ, mà là tinh nghệ nano curcumin(1)) và nấm linh chi để phục hồi sức khỏe. Tuy nhiên, do chủ quan, trong 2 năm tiếp theo ông đã không uống đều các loại thảo dược(2)

Sau quá trình điều trị phẫu thuật cắt bỏ 2/5 lá phổi bên phải cùng với phát hiện di căn và chết lâm sàng trong 10 phút. Anh tiếp tục dùng tinh nghệ Nano curcumin và nấm Agaricus để phục hồi sức khoẻ.

Tuy nhiên lại chủ quan như (2) anh vẫn uống thảo dược thất thường nên bị phát hiện di căn vào ngày 7/12/2015.

Ung thư phổi tái phát bao giờ cũng được xác định là u di căn, Metastasis. Khả năng điều trị khỏi bệnh rất ít

Tôi quyết định với bác sĩ: Cho tôi 2 tháng để tôi sẽ uống các loại thảo dược có tác dụng ngăn chặn và tiêu diệt tế bào ung thư. Sau đó sẽ chụp CT kiểm tra. Chờ kết quả ra sao mới xem xét hướng điều trị tiếp theo…”

Anh đã quyết định uống thảo dược có tác dụng ngăn chặn và tiêu diệt tế bào ung thư. Thảo dược nào có tác dụng như vậy thì mời quý vị xem lại ở bài này. Tại sao cần thảo dược thì với nguyên lý của Otto Warburg đã cho biết như sau:

them-bang-chung-chua-khoi-benh-ung-thu-cua-Fucoidan-2

Về cách dùng thảo dược, ông lưu ý: “Người bệnh chỉ nên dùng các loại thảo dược, các bài thuốc đã được kiểm chứng qua nhiều người, nhiều thời gian, qua các công trình nghiên cứu khoa học thì càng tốt.

Người bệnh ung thư không nên chỉ dùng một loại thuốc, mà nên dùng song song nhiều loại thảo dược để ngăn cản, tiêu diệt tế bào ung thư“.

Bởi theo ông Sơn, mỗi loại thảo dược có một cơ chế tấn công tế bào ung thư riêng, khi uống nhiều loại tế bào ung thư sẽ bị tấn công liên tiếp, trong thời gian dài. Như vậy, cơ hội tế bào ung thư bị tiêu diệt sẽ cao hơn.

Mỗi loại thảo dược cũng giống như một loại Chemotherapy (thuốc hóa trị), nhưng Chemotherapy cũng là thuốc độc, vừa giết tế bào ung thư, nhưng cũng vừa giết tế bào khỏe mạnh của người bệnh. Thảo dược thì ngược lại, diệt tế bào ung thư nhưng không làm hại tế bào bình thường(3).

Mỗi loại thảo dược riêng rẽ đã có thể tiêu diệt được tế bào ung thư, thì ta uống nhiều loại, cơ hội tiêu diệt được tế bào ung thư càng cao(4).

Tôi đã áp dụng nguyên tắc như vậy”, ông khẳng định

Và đây là bài thuốc của anh Bùi Thái Sơn đã dùng để chữa trị

them-bang-chung-chua-khoi-benh-ung-thu-cua-Fucoidan-3

Bên cạnh anh Sơn, còn có anh Thái cũng đã chữa trị khỏi bệnh Ung thư với phương thức tương tự như trên. Ngoài ra còn có chị Dư Thị Kim Dung đã 34 năm bắt Ung thư nằm im một chỗ. Thông tin thêm tại đây.

Chị vẫn sử dụng Tây y theo phác đồ điều trị của bác sỹ, tuy nhiên chị vẫn bổ sung thêm thành phần thảo dược là Tỏi đen(5).

them-bang-chung-chua-khoi-benh-ung-thu-cua-Fucoidan-4_upweb

Với các điểm trọng tâm từ (1), (2), (3), (4), (5) thì chúng tôi xin thông báo những điểm sau cho quý vị nắm:

  • Dùng thêm Nano Curcumin để chữa Ung thư, chúng tôi có Supreme Nano Curcumin để hỗ trợ.
  • Không bao giờ chủ quan, lơ là uống thêm thảo dược đứt quãng, tuyệt đối không nên vì sẽ giảm tác dụng
  • Thảo dược thì ngược lại, diệt tế bào ung thư nhưng không làm hại tế bào bình thường. Đây là điều chắc chắn.
  • Mỗi loại thảo dược riêng rẽ đã có thể tiêu diệt được tế bào ung thư, thì ta uống nhiều loại, cơ hội tiêu diệt được tế bào ung thư càng cao. Chúng tôi có chương trình hỗ trợ “Chiến thắng Ung thưtại đây với bộ 4 loại thảo dược cực mạnh.
  • Tỏi đen có tác dụng giảm mỡ máu, cholesterol, tim mạch, ngăn ngừa và điều trị Ung thư hiệu quả. Chúng tôi cũng có tại Vietnam sản phẩm Tỏi đen Inex dùng trong ăn uống hằng ngày hoặc Supreme Black Garlic được hỗ trợ tại đây.

Quý vị cần tham vấn, mua thuốc vui lòng liên hệ số hotline 0975.081.630